Tổng quan Piano điện Roland FP-X Series phần 1

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

những bề ngoài nhỏ gọn phù hợp cho việc chuyển ditrang trí ngôi nhà Bạn. mẫu Roland FP-X đại diện cho một thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng phù hợp sở hữu mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho đến FP-90X hàng đầu với mô hình piano thuần túy âm thanh rẻ nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn theo âm nhạc của mình, chiếc FP-X sẽ đưa bạn đến đấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím lý tưởng của loại Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

với hệ thống âm thanh hiện đại nhất và bàn phím siêu nhạy cộng ngoại hình nhỏ gọn, phong cách. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được đồ vật kỹ thuật Piano SuperNATURAL nức danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

cái piano điện Roland FP-90X được trang bị mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 mang thể chơi được 1 cách thú vị sở hữu các phím gỗ.

Roland FP-X với nhạc điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái tạo kỹ thuật số đa số những tương tác vật lý trong 1 cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trung tâm của FP-10, FP-30X và FP-60X không chỉ chuyển tiếp những nốt bạn chơi — nó còn ghi lại phương pháp bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn mang sự biểu thị ko hạn chế, từ pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm những hiệu ứng tiếp giáp với phong phú để tái tạo đa dạng môi trường âm thanh khác nhau. Và lúc âm nhạc của bạn đề xuất phải chăng nhất, FP-90X phát triển mô hình đàn piano âm thanh thuần túy được lấy trong khoảng những nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng Môi trường âm thanh tinh khiết mô phỏng âm thanh giống như lúc chơi ở rộng rãi địa điểm khác nhau, từ phòng thu tới hội trường lớn.

Bàn phím cảm giác thực phản ứng như một dòng đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như các loại trong cái piano điện roland FP-X. Được ngoại hình ko mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều với bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung cấp những phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi chân thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để cá tính âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

lúc bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai tính cách mệnh với kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác y hệt như 1 cái đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Nội dung bài viết

Đàn Piano Điện Mới
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart